ภาพข่าวเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต” The World’s Must-Visit Destination in Thailand

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 11, 2018 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ประธานคณะที่ปรึกษากลุ่มเซ็นทรัล เป็นประธานเปิด "ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต" The World's Must-Visit Destination in Thailand จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของโลก ที่ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ในแบบ Luxury และ Leisure ที่จะเติมเต็มให้ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่ครบครันและสมบูรณ์แบบ โดยมี ถาวรวัฒน์ คงแก้ว,สนิท ศรีวิหค,ว่าที่ร้อยตรี วิกรม จากที่ และ กรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์ มาร่วมงานด้วย ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (ฝั่งฟลอเรสต้า) เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.ว่าที่ร้อยตรี วิกรม จากที่ นายอำเภอเมืองภูเก็ต 2.ถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต 3.พล.ต.ต. ธีระพล ทิพย์เจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต 4.สนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต 5.วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 6.สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะที่ปรึกษากลุ่มเซ็นทรัล 7.ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 8.กรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลวิชิต