ภาพข่าวบีแลนด์ ทุ่มทุนกว่า 140 ล้านบาทดึงแบรนด์อินเตอร์เสริมทัพ เอาท์เล็ท สแควร์ เมืองทองธานี ดันธุรกิจตลาดอาคารพาณิชย์พร้อมหนุนการเติบโตเมืองทองธานีตลอดปี

ข่าวทั่วไป Tuesday September 11, 2018 13:44 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: บีแลนด์ ทุ่มทุนกว่า 140 ล้านบาทดึงแบรนด์อินเตอร์เสริมทัพ เอาท์เล็ท สแควร์ เมืองทองธานี ดันธุรกิจตลาดอาคารพาณิชย์พร้อมหนุนการเติบโตเมืองทองธานีตลอดปี

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นในนำของไทย นำทีมโดย นายภิญโญ ทองเจือ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด บริษัทในเครือที่ดูแลและบริหารจัดการโครงการ "เอาท์เล็ท สแควร์ เมืองทองธานี" แนะนำแหล่งช้อปปิ้งศูนย์รวมของสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังทั่วโลกที่เปิดให้บริการทุกวัน ณ เมืองทองธานี พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดทั้งปี ปัจจุบัน ได้เปิดบริการให้ลูกค้าได้ช้อปครบทั้งหมด 5 เฟส บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร โดยใช้เม็ดเงินลงทุนกว่า 140 ล้านบาท ที่ประกอบด้วย 114 แบรนด์ดัง อาทิ NIKE, ADIDAS, UNDER ARMOUR, OAKLEY, REEBOK, ESPRIT, BOSSINI, ANELLO, CHARLES & KEITH, OVS, ESPADA, LTD, LEVI's, CROCS และอีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงสินค้าจาก SUPERSPORTS OUTLET, ARI Running, Ari Football, SPORTS MAXIMIZE, MC OUTLET, RED ANT, REV OUTLET, ATOMS , BIG BOX PARK, FBT และ ELEMENT 72, Skechers, Asics Factory Outlet, Brooks, Converse, Body Glove นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้รับการอำนวยความสะดวกสบายด้วยที่จอดรถที่บริการถึง 3,000 คัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-503-5033-6005, 6017 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.co.th/Outlet Square Muangthong Thani

รับทราบและยอมรับ