เว็บไซต์ MobileTopup เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านระบบพร้อมเพย์

ข่าวเทคโนโลยี 11 กันยายน พ.ศ. 2561 14:44 น. —ThaiPR.net

MobileTopup เปิดตัวการบริการ พร้อมเพย์ เพื่อรองรับการเติมเงินมือถือทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ MobileTopup ผู้ให้บริการเว็บไซต์เติมเงินมือถือออนไลน์ เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านบริการพร้อมเพย์ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา MobileTopup ให้บริการเติมเงินผ่านระบบออนไลน์สำหรับผู้ใช้บริการ ดีแทค ทรูมูฟเฮช และ เอไอเอส การชำระเงินส่วนใหญ่จะดำเนินการผ่านการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิต ในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้งาน ซึ่งบ่อยครั้งผู้ใช้งานต้องเสียค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างสูงกับจำนวนเงินที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผล

เว็บไซต์ MobileTopup เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านระบบพร้อมเพย์

ระบบพร้อมเพย์ - ในปัจจุบันสังคมไทยยุคใหม่ยอมรับการใช้งานพร้อมเพย์ออนไลน์เพิ่มมากขึ้นและแพร่หลาย ซึ่งสามารถชำระเงินด้วยการผูกกับบัญชีธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

ด้วยพร้อมเพย์ คือรูปแบบการชำระเงินที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ ร่วมทั้งการความเสี่ยงในการฉ้อโกงลดลง เมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมของบัตรเครติดและบัตรเดบิต 4-5% ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้การขโมยข้อมูลบัตรของผู้อื่นยังเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ให้บริการดังนั้นพร้อมเพย์จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของ Mobiletopup ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากเปิดบริการพร้อมเพย์แล้ว Mobiletopup นั้นยังให้บริการเติมเงินไปยังหมายเลขปลายทางที่อยู่ต่างประเทศ และให้บริการเติมเงิน Viber อีกด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราสามารถเติมเงินไปยังต่างประเทศโดยที่ไม่เป็นต้องมีบัญชี Paypal หรือ บัญชีธนาคารในต่างแดน พร้อมให้บริการแล้วมากว่า 100 ประเทศทั่วโลก ผู้ใช้ยังสามารถเลือก พร้อมรับชำระผ่าน PromptPay และ ผ่าน Alipay ได้อีกด้วย


แท็ก mobile  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ