ภาพข่าวบล.ไทยพาณิชย์ จัดสัมมนาเจาะลึกการลงทุนกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมันชั้นนำของประเทศ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 11, 2018 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) จัดงานสัมมนาเจาะลึกการลงทุนภาคอุตสาหกรรรมน้ำมันชั้นนำแก่นักลงทุนสถาบันในประเทศ หัวข้อ "จับกลยุทธ์ลงทุนในกลุ่มปตท." นำเสนอมุมมองความท้าทายในการบริหารธุรกิจในการทำกำไร การสร้างรายได้ บนพื้นฐานราคาน้ำมันดิบตลาดโลกที่ผันผวนโดยได้รับเกียรติจากนายยงยศ ครองพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงิน PTTEP นางสาวภัทรลดา สง่าแสง (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการเงินและบัญชีและปฏิบัติงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายวางแผนการเงิน TOP นางสาวพรรณนลิน มหาวงศ์ธิกุล (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานการเงินและการบัญชี PTTEP นางนิธิมา เทพวนังกูร (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน PTT นางรัชดาภรณ์ ราชเทวินทร์ (ที่ 6 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบัญชีและการเงิน IRPC นายทิติพงษ์ จุลพรศิริดี (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายหน่วยงานการเงินองค์กรและนักลงทุนสัมพันธ์ PTTGC ร่วมเป็นวิทยากร โดยมี นายเกียรติศักดิ์ เจนวิภากุล (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด เข้าร่วมงาน ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ