Mello ยังคงฮ็อตต่อเนื่อง พร้อมส่ง “Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง” ออริจินัลคอนเทนต์รายการใหม่ เอาใจวัยรุ่นยุค 4.0

ข่าวบันเทิง Tuesday September 11, 2018 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 วันนี้ Mello ผู้ผลิตวีดีโอคอนเทนท์และเอนเตอร์เทนเมนท์แพลตฟอร์ม ดำเนินงานบริหารโดยบริษัท BECi Corporation จำกัด พร้อมส่งออริจินัลคอนเทนต์ที่ผลิตโดย Mello ภายใต้ชื่อ Mello Original กับรายการใหม่ เอาใจวัยรุ่นยุค 4.0 อย่าง "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" รายการที่จะบุกไปสร้างความบันเทิง แจกความสดใส ให้กับวัยรุ่น นักศึกษา ทั่วทุกมหาวิทยาลัย ในยุคที่สังคมก้มหน้า โทรศัพท์มือถือแทบจะเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ ทำให้บางครั้ง คนเรามัวแต่ก้มหน้าสนใจโทรศัพท์มือถือ จนลืมมองสิ่งดีๆรอบตัว...ความรักก็เช่นกัน เพื่อนดีๆ หรือ คู่แท้ของคุณอาจอยู่ใกล้ตัวคุณก็เป็นได้ โดยมีพิธีกรอย่าง "ทับทิม-มัลลิกา" กับชาวแก็งค์ Buffet Production ที่จะมาเป็น Cupid ให้กับทุกคน รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่มตรง ทาง Mello.me และแอปพลิเคชัน Mello Thailand เริ่มภารกิจตามหาเพื่อนใหม่ให้กับวัยรุ่น Ep. แรกที่ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายนนี้ ***ติดตามข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ Mello ได้ที่ www.mello.me และ Facebook, Instagram,TwitterMelloThailand // สามารถติดตามคลิปรายการได้ทางลิ๊งค์ยูทูปอีกหนึ่งช่องทาง https://www.youtube.com/watch?v=092Bj_NsZ4g