ร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที เปิดตัวสาขาที่ 189 ณ อาคาร SC ASSET ถนนวิภาวดีรังสิต

ข่าวทั่วไป Wednesday September 12, 2018 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที สาขาที่ 189 รูปแบบใหม่ในอาคารสำนักงาน ณ อาคาร SC ASSET ถนนวิภาวดีรังสิต ต้นแบบร้านแฟลกชิปสโตร์ในอาคารสำนักงาน นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ และร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที กล่าวว่า บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสการเติบโตของร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที จากที่ได้เปิดสาขาทั่วประเทศไปแล้วกว่า 188 สาขา ทั้งที่บริษัทฯ บริหารเองและแบบแฟรนไชนส์ ซึ่งมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้บริษัทฯ ได้เปิดสาขาใหม่ในรูปแบบที่ถือว่าเป็นแฟลกชิปสโตร์ในอาคารสำนักงาน ณ อาคาร SC ASSET ถนนวิภาวดีรังสิต มีรูปแบบร้านสวยงาม ทันสมัย มีพื้นที่นั่งในร้าน และจำหน่ายอาหารพร้อมทานสำหรับคนรักสุขภาพ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทำงานที่มีเวลาเร่งรีบและใส่ใจสุขภาพ โดยเรายังคงมุ่งมั่นขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกในปี 2561 นี้