เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว The new C-Class รุ่นล่าสุด

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 12, 2018 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว The new C-Class หนึ่งในรถยนต์รุ่นที่ขายดีที่สุดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในรุ่นปรับโฉมใหม่ ที่เป็นการผสมผสานคุณสมบัติอัจฉริยะ และความเร้าใจ เข้าด้วยกัน โดยรถยนต์โฉมใหม่ที่ผลิตในปีนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์ใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงการพัฒนาระบบไฟฟ้า เพื่อให้ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของ The C-Class มีประสิทธิภาพเทียบเท่ารถยนต์ตระกูล The S-Class เพื่อยกระดับความปลอดภัยเชิงรุกของรถให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมความสามารถในการขับขี่แบบกึ่งอัตโนมัติได้ในบางสถานการณ์อีกด้วย ภายในงานท่านจะได้พบกับ มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด และคุณพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า ร่วมให้ข้อมูล โดยงานดังกล่าวจะจัดให้มีขึ้นในวัน เวลา และสถานที่ดังต่อไปนี้ วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีชิดลม ทางออกที่ 1