ขอเชิญร่วมงาน Family Days โครงการ ดรีม กาญจนบุรี (ในวันที่ 15-16 กันยายน นี้ รับส่วนลดพิเศษภายในงาน)

ข่าวอสังหา Wednesday September 12, 2018 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ซี.พี.แลนด์ โครงการ ดรีม กาญจนบุรี ขอเชิญร่วมงาน Family days ในวันที่ 15 - 16 ก.ย. 61 นี้ เวลา 09.00 - 18.00 น. คอนโดพร้อมอยู่ ออกแบบที่ลงตัวประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และระเบียงห้อง ตอบโจทย์ทุกการลงทุน ทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกสบาย (สิทธิพิเศษและส่วนลดเฉพาะ 2 วันนี้เท่านั้น) ภายในงานยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา แนะนำในการซื้อ การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้ท่านจะพบกับ คุณ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ ดาราในดวงใจตลอดกาล แบบใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว โครงการคุณภาพ จาก ซี.พี.แลนด์ - เริ่มต้น 1.19 ล้าน* - แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์พื้นฐาน+แอร์* - จอง 5,000 บาท *เป็นไปตามเงื่อนไขบริษัท สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ -ฟิตเนส -สระว่ายน้ำ สวนสวยสไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น -ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง -ล็อบบี้รับรองลูกค้า -ที่จอดรถยนต์ สถานที่อำนวยความสะดวกที่ใกล้เคียง -ศาลากลาง จังหวัด กาญจนบุรี -โรงพยาบาล พหลพลพยุหเสนากาญจนบุรี -ห้าง เทสโก้ โลตัส กาญจนบุรี ที่ตั้งโครงการ ถนนแสงชูโต ตำบลปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี Google Map เดินทางไปยังโครงการ https://goo.gl/maps/4pzvxjsawkw รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิ๊ก https://goo.gl/zLVcqJ โทร 083-099-4114, 081-112-0074 Line id: @cpland