คุณกวิน กาญจนพาสน์ นำทีมจัดแข่งขันกีฬา ฟาดแข้งกระชับมิตร

ข่าวกีฬา Wednesday September 12, 2018 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--มาสเตอร์ แอด กลุ่มบริษัท BTS Group นำโดย คุณกวิน กาญจนพาสน์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท วีจีไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงาน เปิดการแข่งขันงานฟุตบอลกระชับความสัมพันธ์ "BTS International Cup 2018" ณ สนามบุญยะจินดา (Boonyajinda stadium) เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทในเครือทั้งในและต่างประเทศที่ประกอบไปด้วย บริษัท Bangkok Mass Transit System Public Company Limited หรือ BTSC THAI บริษัท Mass Rapid Transit Corporation Sdn. Bhd., หรือ MRT Corp Malaysia บริษัท VGI Global Media Public Company Limited หรือ VGI GROUP ประเทศไทย และ บริษัท VGI Global Media (Malaysia) Sdn. Bhd., หรือ VGM สำหรับการแข่งขันกีฬาฟุตบอลกระชับมิตรในครั้งนี้ BTSC THAI สามารถคว้าชัยอันดับ 1 ไปได้อย่างสวยงาม ตามมาด้วยรองชนะเลิศอันดับ 1 เป็นของ MRT Corp Malaysia ส่วน VGI GROUP ประเทศไทย คว้ารองชนะเลิศอันดับ 2 และรองชนะเลิศอันดับ 3 เป็นของ VGI Malaysia นอกจากการแข่งขันกีฬาบุบอลแล้ว ยังมีการแสดงจากทีมพนักงานมาสร้างสีสันให้กับกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย นับเป็นกิจกรรมทีเสริมสร้างความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ อันจะส่งผลให้เกิดการประสานความร่วมมือในการทำงานที่ดีต่อไปในอนาคต