แบรนด์น้องใหม่มาแรง!!! คนบอกต่อเยอะมาก!!!

ข่าวทั่วไป Wednesday September 12, 2018 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แบรนด์ชงโค แบรนด์ชงโค( Chongkho Brand) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่ใช้สกัดจากสารธรรมชาติในการผลิต เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองจริงๆ เพราะสินค้ามีคุณภาพ ลูกค้าบอกต่อกันมากที่สุดก็ว่าได้ สินค้าทุกชนิดผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตอบสนองความต้องการของการบำรุงผิวและปัญหาผิวได้ดีเยี่ยม สินค้าทุกประเภทล้วนได้รับการคิดค้นและคัดสรรอย่างพิเศษจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ส่วนตัวใช้เซรั่มอยู่ดีมากจริงๆ อ่อนโยนมากคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทีแรกคุณแม่แนะนำให้ใช้ เพราะคุณแม่เป็นฝ้าหนักมาก ตั้งแต่ใช้เซรั่มนี้หน้าดีขึ้นมากเลย ผิวก็แข็งแรงขึ้นด้วย นุ่ม ชุ่มชื้นจริงๆ หน้าก็ขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวเองมีรอยดำจากสิวเยอะ คุณแม่บอกว่าใช้ได้ ก็เลยลอง มันดีจริงๆนะคะ ใช้แค่ 2-3 ขวด หน้าใสขึ้นเยอะเลย รอยสิวจางลงจนไม่ค่อยเห็นแล้ว ผิวดูดีขึ้นมากเลย ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย การผลิตมีมาตรฐาน มีเลขที่จดแจ้งจาก อย. ชัดเจนแบบนี้ อย่าช้าคะ หามาใช้กันเลย มั่นใจได้ถึงคุณภาพเพราะดีจริงๆ แถมด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล อาทิเช่น Good Manufacturing Practice(GMP) ,ISO 9001:2015 และ Halal และได้รับการรับรองโครงการอุตสาหกรรมสีเขียวในระดับที่ 1(Green Industry ) อีกด้วยเรามุ่งมั่นผลิตสินค้าและดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง สินค้ามีมาตรฐานคุณภาพส่งออก ความนิยมในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ลูกค้าใช้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 2ตัวด้วยกัน คือ 1.ชงโค ลิโคไรซ์ พลัส อาร์บูตินเซรั่ม (Licorice plus arbutin serum) ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวคุณภาพที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ของชะเอมเทศ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นช่วยปรับสภาพสีผิว ลดเลือนรอยฝ้า และจุดด่างดำ ให้หน้าขาวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของ Arbutin และ Licorice ผิวคุณจึงแลดูเปล่งปลั่ง 2.ชงโค โฟกัส เมน อินทิเมท วอทส์ (Chongkho Focus Men's intimate wash) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของท่านชาย ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติจากโสมสกัดของเกาหลี ว่านหางจระเข้บล็อกเคอร์รี่ และเลม่อน เน้นช่วยในเรื่องความสะอาดเฉพาะจุดของผู้ชาย ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สะอาด สดชื่น ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ช่องทางการติดต่อมีไว้ให้ด้านล่างแล้วนะคะ ช่องทางติดต่อ Facebook: https://www.facebook.com/ChongkhoBrand/?ref=bookmarks Instagram: Chongkho Brand