กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์จัดงานแถลงข่าว “STYLE Bangkok Oct 2018”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 12, 2018 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อะเบาท์ พีอาร์ งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ ประกาศความศักยภาพความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ของเอเชีย วัน : พุธที่ 19 กันยายน 2561 เวลา : 10.00 – 12.00 น. สถานที่ : P. Tendercool Gallery (Warehouse 30) เจริญกรุง 30 ในนามของ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน STYLE Bangkok Oct 2018 (สไตล์บางกอก) งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ นำเสนอสินค้าไลฟ์สไตล์ครอบคลุมในทุกมิติ ด้วย 3 งานแสดงสินค้ายิ่งใหญ่ ประกอบด้วย งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง (BIFF&BIL), งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) ตลอดจนความร่วมมือของหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน และสมาคมต่างๆ กว่า 24 สมาคม ในวันพุธที่ 19 กันยายน 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ โชว์รูม P.Tendercool (Warehouse 30) เจริญกรุง ซอย 30 ภายในงาน นำโดย นางจันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ คณะผู้จัดงาน และ ผู้สร้างสรรค์ผลงานชื่อดัง ที่จะมาจัดแสดงตัวอย่างผลงาน โดยมีแขกรับเชิญ อาทิ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ตุ๊-วีระพจน์ อัศวาจารย์, ปุ๋ย-วรวิทย์ ศิริพากย์, หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธุ์, นวลพรรณ โอสถานนท์, ก้อย-สฤษดิ์ รัตนาวะดี, เชฟนิค-วิพิทธิจักษ์ พิทยานนท์ ร่วมงาน กำหนดการ 10.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. - พิธีกร จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ - ชมวีดีทัศน์ งาน STYLE Bangkok Oct 2018 - เรียนเชิญ นางจันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงจุดประสงค์ แนวคิด และรายละเอียดของการจัดงาน - โชว์ FASHION & LIFESTYLE PRESENTATION โดยนายแบบนางแบบรับเชิญ 11.00 น. - เสวนาเกี่ยวกับ STYLE Bangkok Oct 2018 - ถาม/ตอบคำถามสื่อมวลชน 12.00 น. - จบงาน สื่อมวลชนรับของที่ระลึก