ภาพข่าวซีพีเอ็น ซีอาร์จี จับมือ แกร็บฟู้ด เปิดประสบการณ์สั่งอาหารรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ป สั่งครั้งเดียว อิ่มได้หลายร้าน

ข่าวทั่วไป Thursday September 13, 2018 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา, ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด , ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย จัดพิธีเปิดแคมเปญ GRABFood x CRG x CPN Exclusive Delivery Project ครั้งแรกของ GRABFood ที่มอบบริการจัดส่งมื้ออร่อยให้ลูกค้าได้หลากหลายเมนู ในการสั่งอาหารจากร้านอาหารในเครือเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ผ่านบริการเดลิเวอรี่ของ GrabFood โดย "สั่งครั้งเดียว อิ่มได้หลายร้าน" โดยนอกจากจะเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าสั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยเริ่มที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เป็นที่แรก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะขยายการให้บริการ ไปกับศูนย์การค้าของซีพีเอ็นสาขาอื่นๆ ในกรุงเทพฯ อาทิเช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว , ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา , ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 , ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา 2.ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด 3.ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย