ทีวีไกด์ย่อตอนละคร “ปาก” ตอนที่ 5-6 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 17 - วันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

ข่าวบันเทิง Thursday September 13, 2018 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--GMM 25 ตอน 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25 ตั้ว(แตงโม พงษ์พิสุทธิ์) พาพนักงานบริษัทและเมรัย(แก้ว จริญญา) ไปเที่ยวพะเยาตามคำสั่งของ พเยีย(แดง ฉันทนา) แม่ของเขาที่ต้องการจะจับคู่ตั้วกับเมรัย แต่ตั้วก็แอบพาโสภี(เอ๋ มณีรัตน์) คนรักของเขาที่เพยียไม่ชอบมาด้วย โสภีกังวลว่าเมรัยจะไปฟ้องเพยีย แต่เมรัยก็ยืนยันเสียงแข็งว่าจะไม่ทำอย่างแน่นอน ตอน 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25 รอย(สายป่าน อภิญญา) พา หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ตามไปเที่ยวพะเยากับตั้วด้วย เพราะรอยตั้งใจว่าจะจับหมออุรสให้อยู่หมัด รอยพยายามแอ๊บเป็นพูดจาดี เก็บคำพูดหยาบคายเอาไว้ เพื่อให้หมออุรสตกหลุมรักเธอ จนเมรัยที่แอบชอบหมออุรสอยู่เสียใจ เพราะเห็นหมออุรสตัวติดกับรอยตลอดเวลา