ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อสนับสนุนเอสเอ็มอีภาคอุตสาหกรรม และการส่งเสริมมาตรการบัญชีเดียว

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 13, 2018 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จะจัดพิธีลงนามความร่วมมือ ยกระดับขีดความสามารถของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคอุตสาหกรรม และการส่งเสริมมาตรการบัญชีเดียว เพื่อสร้างมาตรฐานการดำเนินธุรกิจที่ดีและการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคอุตสาหกรรม จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีลงนามความร่วมมือฯ ในวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 9.30 – 11.30 น. ณ SCB Academy ชั้น 18 SCB Park Plaza ฝั่ง East โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.00 น. แถลงข่าวแนวทางความร่วมมือส่งเสริมมาตรการบัญชีเดียว โดย - นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุด SME Segment ธนาคารไทยพาณิชย์ - นายปรีชา ส่งวัฒนา สถาบันวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม อุตสาหกรรมการผลิต (SMI) สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย - ผู้แทนจากสภาวิชาชีพบัญชี 10.45 น. พิธีลงนาม "ยกระดับขีดความสามารถของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคอุตสาหกรรม" โดย - นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย - นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุด SME Segment ธนาคารไทยพาณิชย์ 11.15 น. ช่วงถามตอบสื่อมวลชน 11.30 น. จบงาน