ภาพข่าวเปิด เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ @เซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า

ข่าวทั่วไป Friday September 14, 2018 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ สนิท ศรีวิหค (ที่ 5 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ มร.ปาสคาล บิลโลว์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภค บริโภค เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป เปิด "เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ แอท เซ็นทรัล ภูเก็ต" นำประสบการณ์ช้อปชิมระดับเวิลด์คลาสของสุดยอดฟู้ดสโตร์ที่ 1 ระดับโลก ส่งตรงสู่ภูเก็ต พร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสินค้าคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก โดยมี ถาวรวัฒน์ คงแก้ว,นิค ไรท์ไมเออร์, ปรีชา เอกคุณากูล, วัลยา จิราธิวัฒน์ และ สุทธิภัค จิราธิวัฒน์ มาร่วมงาน ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.มร.นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟู้ด ฮอลล์ และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด 2.วัลยา จิราธิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 3.มร.ปาสคาล บิลโลว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภค บริโภค เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป 4.สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด 5.สนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต 6.ถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต 7.ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 8.สุทธิภัค จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)