พิซซ่าฮัท เปิดตัว “The Black Pizza แปลกไป หรือแปลกใหม่?” ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Friday September 14, 2018 11:51 —ThaiPR.net

พิซซ่าฮัท เปิดตัว “The Black Pizza แปลกไป หรือแปลกใหม่?” ครั้งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--พีเอช แคปปิตอล

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ซีผู้ให้บริการร้านพิซซ่าฮัท ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ด้วยการเปิดตัวเมนู "Pizza Hut - The Black Pizza" หรือ พิซซ่าแป้งดำ สัมผัสใหม่ของเนื้อแป้งที่นุ่มหอมมากขึ้นที่มีส่วนผสมของผงโก้โก้ธรรมชาติ ที่ให้รสชาติที่อร่อยเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ท้าให้ลอง เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเอาใจผู้บริโภคชาวไทย ที่เป็นนักชิมของอร่อย แปลกใหม่ และนำเทรนด์
พิซซ่าแป้งดำในแบบฉบับความอร่อยเด็ดของพิซซ่าฮัท มีให้เลือก 2 เมนู คือ แบล็กเบคอน ซาวครีม ที่โรยหน้าด้วยเบคอนเกรดพรีเมี่ยม หอมมัน และแฮมคุณภาพเยี่ยม มอสซาเรลล่าชีสสุดยืด ราดด้วยซอสซาวครีม เปรี้ยวหวาน หอม กลมกล่อมสไตล์อเมริกันแท้ๆ และ แบล็กเบคอน โคเรียน ที่มาพร้อมกับเบคอนเกรดพรีเมี่ยมสไตล์อเมริกันแท้ๆ ไส้กรอกไก่เนื้อแน่น และ มอสซาเรลล่าชีสสุดยืด ปะทะกับ ซอสกิมจิ สไตล์เกาหลีสุดเข้มข้น อร่อยลงตัวกับสองรสชาติสไตล์ตะวันออกปะทะตะวันตก
พิซซ่าฮัท ชวนนักชิมทุกคนสัมผัสความอร่อยแปลกใหม่ของพิซซ่าหน้าดำ พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาสุดคุ้ม ถูกตั้งแต่ถาดแรก เหลือ 199 บาท (จากปกติ 299 บาท) และถูกยิ่งกว่าในถาดที่สองเพียง 99 บาท (จากปกติ 299 บาท) สั่งเลยที่ www.pizzahut.co.th หรือโทร 1150 และร้านพิซซ่าฮัททุกสาขา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ