ภาพข่าวโซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมออกบูธงาน “BMAM Expo Asia 2018” ภายใต้ธีม “Smart City” ในฐานะผู้นำด้านการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Friday September 14, 2018 14:27 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมออกบูธงาน “BMAM Expo Asia 2018” ภายใต้ธีม “Smart City” ในฐานะผู้นำด้านการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรทั่วโลก

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจร จากประเทศฝรั่งเศส นำโดย มร. อาร์โนด์ เบียเลคกิ (ที่ 2 จากขวา) ประธานบริหาร บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย มอบของที่ระลึกให้กับ นายบรรจง สุกรีฑา (ที่ 2 จากซ้าย) รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม ในโอกาสเป็นประธานในพิธีเปิดงานแสดงสินค้าด้านการบำรุงรักษาอาคารและการบริหารจัดการ ทรัพยากรอาคาร (BMAM Expo Asia 2018) และปีนี้ โซเด็กซ์โซ่ได้แสดงบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ "Smart City" ซึ่งเป็นดีไซน์เดียวกับที่บริษัทได้มอบบริการนี้แก่ลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมในปัจจุบัน โดยเป็นการนำเทคโนโลยีและข้อมูลดิจิทัลมาออกแบบให้กับลูกค้าเพื่อช่วยให้การทำงานสามารถเชื่อมโยงและบริหารทรัพยากรได้อย่างมีระบบ รวมทั้ง เพื่อยกระดับการดำเนินงานของโรงงานอุตสาหกรรมไทยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อขานรับระบบสู่อุตสาหกรรม 4.0 ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 10,000 ราย จากสายงานอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ