ทีวีไกด์เรื่องย่อละครอังกอร์ ตอนที่ 10 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561

ข่าวบันเทิง Friday September 14, 2018 15:02 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละครอังกอร์ ตอนที่ 10 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

กลุ่มผู้กองออกเดินทางมุ่งหน้าไปสุสานดำ เจอหมู่บ้านกลางป่า ได้ยินเสียงโวยวายจึงเดินไปดู เจอทับ(เปิดตัวทับ)และลูกน้องข่มขู่ลุงกับหลานสาวอยู่ จึงช่วยออกมา หมวดชาติมีอาการไม่ค่อยสบาย ตกดึกหมวดชาติเผลอหลับ ฝันว่าเดินหลงเข้าไปในป่าลึกคนเดียวเจอเจ้าป่าจะมาเอาชีวิต ผาสะดุ้งตื่นเห็นหมวดชาติหายไป ผาเข้ามาเห็นและช่วยไว้ได้ทัน รุ่งเช้าผาและพังพอนขอแยกไปหาเสบียงแต่มาเจอพวกไอ้ขมดักรออยู่จึงโดนจับตัวไป ผู้กอง อังกอร์ หมวดชาติ และผิง วิ่งตามเสียงปืนของไอ้ขม เจอพวกหมวดฤทธิ์ที่ซ่อนอยู่ จึงถูกคุมตัวไปไว้ที่แคมป์รวมกับผาและพังพอน
ทั้งหมดออกเดินทางตอนเช้า ผู้กองวางแผนกับกลุ่มเพื่อหาทางหลบหนี ผาใช้มีดจ่อคอหมวดฤทธิ์ขู่รอให้คนอื่นๆโดดหนีลงผาน้ำตกไปได้หมด แต่ผาพลาดจึงโดนจับไว้คนเดียว หมวดชาติกับผู้กองเจอกลุ่มมนุษย์ถ้ำ อังกอร์ ผิง และพังพอนตามมาถึงพอดีพยายามอธิบายว่าต้องการกริชเงินมาทำลายวิญญาณร้ายในร่างอังกอร์ แม่เฒ่าเข้ามาคุยด้วย เมื่ออังกอร์ฟื้นแม่เฒ่ากับอังกอร์คุยกันตามลำพัง แม่เฒ่าบอกว่าเมื่ออายุครบ25ปีจะกลายร่างเป็นวิญญาณร้ายเต็มตัว
ผู้กองเฝ้ายาม ระหว่างที่คนอื่นหลับหมด อังกอร์ฝันร้ายแล้วตื่นขึ้นมาควบคุมตัวเองไม่ได้ กำลังเริ่มกลายเป็นเสืออาละวาดเข้ามาทำร้ยผู้กอง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ