ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง จัดโครงการ สัมมนาครูแนะแนว 14 จังหวัดภาคใต้

ข่าวทั่วไป Friday September 14, 2018 15:16 —ThaiPR.net

ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง จัดโครงการ สัมมนาครูแนะแนว 14 จังหวัดภาคใต้

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

วันนี้ (14 กันยายน 2561) เวลา 09.00 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย รองคณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ ตัวแทนคณาจารย์คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับครูแนะแนวจากโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการสัมมนาครูแนะแนวจาก 14 จังหวัดภาคใต้ กว่า 40 คน โดยมีตัวแทนจากแต่ละหลักสูตรจากคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมให้ข้อมูลในแต่ละหลักสูตร และมีนักศึกษาปัจจุบัน และศิษย์เก่า ร่วมพบปะพูดคุยและตอบข้อซักถามจากครูแนะแนว รวมถึงกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดยมี อาจารย์สัคคยศ สังขพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรและดำเนินรายการ
โครงการสัมมนาครูแนะแนว 14 จังหวัดภาคใต้ จัดขึ้นเพื่อให้ครูแนะแนวจากโรงเรียนต่างๆ ได้รู้จักหลักสูตรของคณะที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เปิดโอกาสให้ครูแนะแนวได้มาเยี่ยมชมความเป็นอยู่ของนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ที่ วิทยาเขตตรัง และพบกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ เพื่อเสริมความมั่นใจในการส่งลูกศิษย์มาเรียนที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง และเกาะไหงรีสอร์ท แอนด์ สปา


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ