ภาพข่าวSPACES คว้ารางวัล “The Best Co-Working Spaces Development” ในงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2018 ครั้งที่ 13

ข่าวทั่วไป Friday September 14, 2018 15:33 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: SPACES คว้ารางวัล “The Best Co-Working Spaces Development” ในงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2018 ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

นายเฟรดเดอร์ริค โดเฮอร์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายขาย สเปซเซส ประจำประเทศไทย เป็นตัวแทนขึ้นรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติ "The Best Co-Working Spaces Development" รางวัลที่ได้รับการยอมรับจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในงาน "PropertyGuru Thailand Property Awards 2018 ครั้งที่ 13" เวทีเฟ้นหานักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยมีนายธวัชชัย กอบกัยกิจ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภูมิสถาปนิกกรุงเทพ จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล ทั้งนี้นับเป็นปีแรกของรางวัล "The Best Co-Working Spaces Development" ที่ให้ความสำคัญกับการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องของโคเวิร์กกิ้งสเปซในประเทศไทย โดย Spaces นั้นมีดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่แบบครบวงจร พร้อมเปิดให้บริการแล้ว 2 สาขา ชั้น 3 ของซัมเมอร์ฮิลล์และสาขาที่สองบนชั้น 24 อาคารจัสตุรัสจามจุรี นอกจากนี้ Spaces ยังคงมีแผนขยายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีก 3 สาขาในไทย ได้แก่ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ M-9 Ratchadaและ The Metropolis สำโรง รวมทั้งยังให้บริการในอีกกว่า 60 เมืองใหญ่ทั่วโลก งานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

เกี่ยวกับ Spaces (สเปซเซส)
Spaces (สเปซเซส) พร้อมจัดสรรสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบัลดาลใจในการทำงานให้แก่เหล่านักธุรกิจมืออาชีพและธุรกิจที่กำลังเติบโต ซึ่งนอกจากพื้นที่สำหรับการทำงานแล้ว ยังสามารถสมัครเป็นสมาชิก หรือใช้บริการห้องประชุมเพื่อคิดงานและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดย Spaces มุ่งนำเสนอสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน สร้างขึ้นจากจิตวิญญาณของผู้ประกอบการทั้งยังเป็นแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์ วิวัฒนาการของบริษัท การเริ่มต้นของความสัมพันธ์ทางธุรกิจ Spaces เปิดให้บริการแล้วในยุโรป อเมริกา ลาติน อเมริกา ออสเตรเลียและเอเชีย โดยมีแผนจะขยายสาขาในทวีปต่างๆ นี้อย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spaces สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.spacesworks.com

https://www.facebook.com/spacesworks


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ