เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท แต่งตั้งคุณรักรดา ลักษณะวิมล เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชีย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 18, 2018 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศแต่งตั้ง คุณรักรดา ลักษณะวิมล หรือคุณ "แอนนี่" เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชีย ประจำการที่สำนักงานหลักของภูมิภาคเอเชียที่กรุงเทพมหานคร รับผิดชอบสายงานด้านการขาย และเพิ่มโอกาสในการเพิ่มรายได้ให้กับโรงแรมเบสท์เวสทิร์นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น คุณรักรดา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สั่งสมประสบการณ์ในการบริหารงานด้านการขายกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมหลายแห่ง ได้แก่ แอคคอร์โฮเทล ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย โรงแรมบี-เลย์ตอง ภูเก็ต เอ็มแกลเลอรี่ คอลเลคชั่น ต่อมาได้เข้าร่วมงานกับดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขาย โรงแรมดุสิตดีทู ภูเก็ต รีสอร์ท และบิสโปก ฮอสพิทัลลิตี้ แมเนจเม้นท์ เอเชีย หรือ บีเอชเอ็มเอเชีย ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย ดูแลการสร้างรายได้ให้กับโรงแรม 17 แห่ง ในประเทศไทยและต่างประเทศ และก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น ก็ได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ โรงแรมบี-เลย์ตอง ภูเก็ต ในปี พ.ศ. 2560 มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับคุณรักลดาสู่เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ภูมิภาคเอเชีย ไม่เพียงแต่ผลงานอันโดดเด่นและประสบการณ์คร่ำหวอดจากการร่วมงานกับเครือโรงแรมชั้นนำหลายแห่ง แต่ยังรวมถึงความมีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นในการทำงาน เราจึงมีความมั่นใจว่าคุณรักลดาจะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างกลยุทธ์ทางด้านการขายให้กับแบรนด์และพัฒนาธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้ให้แข็งแกร่งมากขึ้น" คุณรักรดา ลักษณะวิมล กล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากการได้เห็นการขยายแบรนด์และเปิดโรงแรมใหม่ๆ หลายแห่งในภูมิภาคนี้ ดิฉันภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับทีมงานเบสท์เวสเทิร์นและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างการเติบโตและความสำเร็จให้กับแบรนด์ในอนาคต" สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อคุณรักรดา สามารถส่งอีเมลไปที่ luckrada.lucksanawimol@bestwestern.com หรือโทร. 02 656 1260