ภาพข่าวโครงการ “ชีวิตดี เมื่อมีไอ-ดี" เชิญ สมบัษร ถิระสาโรช ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ไอ-ดี” เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “เลือกคณะที่ใช่ ได้งานที่ชอบ ง่ายนิดเดียว”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 18, 2018 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ณฐภัทร สุวรรณโน (กลาง) กรรมการผู้จัดการบริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ "ชีวิตดี เมื่อมีไอ-ดี" โดยเชิญ สมบัษร ถิระสาโรช (ที่ 3 จากขวา) ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "ไอ-ดี" (I-DEE) เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ "เลือกคณะที่ใช่ ได้งานที่ชอบ ง่ายนิดเดียว" แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมี ราชันย์ ทิพเนตร (ที่ 3 จากซ้าย) และ ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ (ที่ 2 จากขวา) เข้าร่วมด้วย ณ โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี คุณพัสตร์ณัฐฐา รื่นณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี คุณราชันย์ ทิพเนตร ผู้อำนวยการ โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี คุณณฐภัทร สุวรรณโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด คุณสมบัษร ถิระสาโรช แขกผู้มีเกียรติ คุณธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ แขกผู้มีเกียรติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี
แท็ก ภาพข่าว: