ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จัดการบรรยายสรุปข้อมูล บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน)

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 18, 2018 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เวิร์คลิ้งค์ ดาเอเจนซี่ บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (FTE) ผู้นำธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์-ระบบดับเพลิงแบบครบวงจร บริการออกแบบ รับเหมาติดตั้ง ซ่อมแซม ตรวจสอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์ดับเพลิง และงานระบบที่เกี่ยวข้องกับการดับเพลิง ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ "สรุปผลการดำเนินงานครึ่งปีแรก แผนการดำเนินงานและแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจในครึ่งปีหลัง 2561" ภายในงานOpportunity Day ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยผู้บริหารของบริษัทที่จะร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ได้แก่ นายทักษิณ ตันติไพจิตร กรรมการผู้จัดการ และนางสาวสุวาณี เจนจิตขจร ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท ไฟร์เทรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 11:20 - 12:35 น. ณ ห้อง ประชุม 603 ตึก B อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย