ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง The Predator ทุก 2 ที่นั่ง ผ่านแอป SF Cinema ลุ้น Gift Set จาก Pacific Union มูลค่า 2,500 บาท

ข่าวบันเทิง Tuesday September 18, 2018 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน – 3 ตุลาคม 2561 รายละเอียดโปรโมชั่น เอส เอฟ ซีเนม่า มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก SF Movie Club Card ลุ้นรับ Gift Set จาก PACIFIC UNION มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง The Predator ทุก 2 ที่นั่ง ผ่าน Application : SF Cinema (เฉพาะสมาชิกบัตรประเภท General) สิทธิพิเศษ!! สำหรับสมาชิก SF Movie Club Card รับฟรี เข็มกลัด + แก้วน้ำ มูลค่า 590 บาท เมื่อแสดง SF Movie Club Card และซื้อสินค้า Pacific Union ครบ 2,000 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน – 3 ตุลาคม 2561 เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. รับสิทธิ์เฉพาะสมาชิก SF Movie Club Card ประเภท General 2. จำกัดสิทธิ์เฉพาะการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่าน Application : SF Cinema เท่านั้น 3. ระยะเวลากิจกรรม วันที่ 13 กันยายน – 3 ตุลาคม 2561 4. ประกาศผล วันที่ 31 ตุลาคม 2561 5. ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายด้านราคาอื่นๆ ได้ 6. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แท็ก Application   ภาพยนตร์   APP   SET