ภาพข่าวมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ส่งมอบอาคารโรงอาหารหลังที่ 90 ณ จังหวัดนราธิวาส

ข่าวทั่วไป 19 กันยายน พ.ศ. 2561 09:22 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ส่งมอบอาคารโรงอาหารหลังที่ 90 ณ จังหวัดนราธิวาส

สุรเดช เธียไพรัตน์ (3 จากซ้าย) กรรมการมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เป็นประธานส่งมอบ อาคารโรงอาหารอายิโนะโมะโต๊ะ หลังที่ 90 ภายใต้ โครงการ "อายิโนะโมะโต๊ะ โภชนาการเพื่อเด็กไทย ก้าวไกลสร้างชาติ" ณ โรงเรียนบ้านไม้ฝาด ตำบลกายูคละ อำเภอแว้ง จังหวัดนราธิวาส ด้วยงบประมาณการก่อสร้างจากมูลนิธิฯ จำนวนเงิน 1,000,000 บาท เพื่อก่อสร้างโรงอาหารที่ถูกสุขลักษณะให้โรงเรียนใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยมี สุรศักดิ์ อินศรีไกร (4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการ รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นตัวแทนรับมอบ

นอกจากนี้ โรงเรียนดังกล่าวจะได้เข้าร่วมโครงการอบรมโภชนาการอาหารกลางวันให้แก่บุคลากรของโรงเรียน ให้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้และปรับปรุงภาวะโภชนาการของนักเรียนได้อย่างยั่งยืน ตลอดจนการพัฒนาให้เป็นโรงเรียนต้นแบบด้านโภชนาการ และต่อยอดให้เป็นศูนย์กลางด้านโภชนาการให้แก่โรงเรียนใกล้เคียง สอดคล้องกับนโยบายในการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม หรือ The Ajinomoto Group Creating Shared Value (ASV) ของบริษัทฯ