อันเดอร์ อาร์เมอร์ พานักกีฬาเยาวชนไทยบินลัดฟ้า กระทบไหล่ สตีเฟ่น เคอร์รี่ นักกีฬาบาสเก็ตบอลแถวหน้าของโลก นักกีฬาเยาวชนตัวแทนประเทศไทย คว้ารางวัลรองชนะเลิศจากการแข่งขัน UA 3x3 ประเภทชาย

ข่าวกีฬา Wednesday September 19, 2018 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ อันเดอร์ อาร์เมอร์ จัด The 2018 Stephen Curry Asia Tour พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนๆชาวต่างชาติในเอเชียได้พบปะสตีเฟ่น เคอร์รี่อย่างใกล้ชิด พร้อมจัดการแข่งขันบาสเกตบอล Under Armour Southeast Asia 3x3 รอบ ชิงชนะเลิศ โดยการนำเอาทีมผู้ชนะทั้งชาย และ หญิงจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าประลองฝีมือชิงรางวัลชนะเลิศ โดยมีตัวแทนจากประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ มาเลเซีย เข้าร่วมการแข่งขันอย่างดุเดือด ณ Mall of Asia กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในการแข่งขัน Under Armour Southeast Asia 3x3 นักกีฬาทีมชาย จากประเทศไทย ประกอบด้วย นายปรเมศร์ อินทรนาม ธัมมภัทร์ ธาสุกรี ยุทธนา กาวิรุณธ์ และ กัมปนาท สุวรรณพันธ์จากโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาได้ เอาชนะทีมคู่แข่งอย่าง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซีย พร้อมรับถ้วยรางวัลจากสตีเฟ่น เคอร์รี่ และยกระดับวงการบาสเกตบอลของประเทศไทยก้าวสู่ระดับสากลได้อย่างน่าภูมิใจ เกี่ยวกับบริษัท Under Amour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์) Under Amour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์) (NYSE: UA) คือผู้ก่อตั้งและคิดค้นเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาที่ต้องการจะปฏิวัติชุดกีฬาของนักกีฬาทั่วโลก โดยใช้นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้นักกีฬาทุกระดับทั่วโลกเล่นกีฬาได้ดียิ่งขึ้น Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้สร้างสังคมดิจิตอลฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในโลกผ่านแอฟฟลิเคชั่นต่างๆเช่น UA Record, MayMyFitneess, Endomondo, และ MyFitnessPalสำนักงานใหญ่ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ตั้งอยู่ที่ เมืองบัลติมอลรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ เกี่ยวกับบริษัททริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd.) Triple Pte Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2556 ดำเนินธุรกิจค้าปลีกสินค้าประเภทกีฬาและไลฟ์สไตล์ ได้สิทธิ์การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียวทริปเปิ้ลจัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในสิงคโปร์และฟิลลิปปินส์ ในเดือนพฤษภาคม 2557 ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายจัดจำหน่ายใน 7 ตลาด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใน แบรนด์ เฮาส์ 25 แห่ง และร้านค้าแบบช็อป อิน ช็อป และจัดจำหน่ายขายส่งแบบมัลติแบรนด์ บริษัท เรฟ (สปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด) บริษัทสปอร์ตรีโวลูชั่นจำกัดก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2543 เป็นบริษัทแรกที่เริ่มดำเนินงานบริหารร้านค้ากีฬาประเภทโมโนแบรนด์และมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานร้านค้าประเภทนี้ในอุตสาหกรรมกีฬาในประเทศไทยและเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีเครือข่ายจัดจำหน่ายสินค้าประเภทกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทสปอร์ตรีโวลูชั่นจำกัดยังได้สร้างองค์ความรู้ให้แก่วงการค้าปลีกสินค้าประเภทกีฬาให้แก่ประเทศไทยอย่างมาก นอกจากนี้ ให้บริการร้าน REV RUNNR (เรฟ รันเนอร์) ร้านค้ามัลติแบรนด์รันนิ่งสโตร์ (multi brand running store) เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์กีฬาวิ่งจากหัวจรดเท้าเพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งทุกระดับ