ไบโอฟาร์ม แนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ “Vio Bio ACEROLA 1000” ทางเลือกใหม่ของวิตามินซีในรูปแบบธรรมชาติ ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-60 เท่า

ข่าวทั่วไป Thursday September 20, 2018 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเวชภัณฑ์คุณภาพชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ "วีโอ ไบโอ อะเซโรล่า 1000" หรือ Vio Bio ACEROLA 1000 วิตามินซี ในรูปแบบธรรมชาติ ที่ได้จาก "ผลอะเซโรล่า เชอร์รี่" ผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-60 เท่า และยังอุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิดอาทิ วิตามินเอ , วิตามินบี2 , วิตามินบี3 ,ทองแดง, ฟอสฟอรัส, โพแทสเซียม ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมถึงยังมีสารในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดซึมของวิตามินซีให้ดียิ่งขึ้น พร้อมจุดขายที่สำคัญคือ การเพิ่มเติม "กรดแอลฟ่า ไลโปอิค" สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงลงไปในผลิตภัณฑ์ จึงนับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการวิตามินซีจากธรรมชาติ หาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ สนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-258-8888 หรือติดตามรายละเอียดทาง www.biopharmshop.com FB: Healthyclub by Biopharm