โอสถสภา จัดงานแถลงข่าว “เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 20, 2018 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย บมจ.โอสถสภา ("OSP") ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าวและผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจ-หุ้น-การเงิน ร่วมงานแถลงข่าว 'OSP' เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. โอสถสภา พร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 11.00 – 13.30 น. ณ ห้องฉัตราบอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 11.00 – 11.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.30 – 11.35 น. วีดิทัศน์แนะนำ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) 11.35 – 11.40 น. แนะนำผู้บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) 11.40 – 12.10 น. แถลงข่าวเปิดยุทธศาสตร์และความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ โดย - คุณเพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) - คุณวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) - คุณพรธิดา บุญสา รองกรรมการผู้จัดการสายการเงิน บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) 12.10 – 12.25 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 12.25 – 12.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน