“ซัมซุง” จัดให้! ชวนแฟนโน้ตกระทบไหล่ ฟิล์ม-ธนภัทร และพบกิจกรรมเวิร์คชอปจากบรรดาศิลปินรุ่นใหม่ ใน 'กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส’

ข่าวบันเทิง Friday September 21, 2018 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส สัปดาห์นี้ ชวนบรรดาเมียๆ มามี้ตแอนด์กรี๊ด ร่วมทำกิจกรรมกับ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ และ 'กาแลคซี่ โน้ต 9' ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 19.00 น. นอกจากนี้ ซัมซุงยังเตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับแฟนโน้ตที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยเฉพาะ วันเสาร์ที่ 22กันยายน เวลา 15.00 น. ฝึกวาดภาพตัวเองพร้อมเทคนิคการลงสีอย่างง่ายโดย Plariex วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน เวลา 15.00 น. เรียนรู้เทคนิคการบันทึกและตัดแปะความทรงจำด้วยภาพวาดและภาพถ่าย ลงเป็น Scrapbook กับเจ้าของเพจ Life with Muay เวลา 17.00 น. ส่งท้ายสุดสัปดาห์ด้วยภาพวาดพิเศษของคุณ ที่สร้างสรรค์โดยสี่ศิลปินนักวาดรุ่นใหม่มาแรง Cyrano Design, Noond, Tonn.a และ NALU กิจกรรมดีๆ จาก 'กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส' ยังมีอีกมากมายตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กันยายน ณ ลานพาร์ค พารากอน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ได้ที่https://www.facebook.com/SamsungThailand/ และ http://www.galaxyworkshop.com/ เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com