เปิดวาร์ป! “หยิ่มกี้” หนุ่มหน้าใส งานดี ใน “Together with me the next chapter”

ข่าวบันเทิง Friday September 21, 2018 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ทีวี ธันเดอร์ กระแสดังเปรี้ยงปร้าง! หลังจาก บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) และ LINE TV ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ "Together with me the next chapter" ภาคสรุปเรื่องราวความรัก นำแสดงโดย คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี "แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์" และ "ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย" ที่กลับมาเล่าเรื่องราวความรักในมุมที่โตขึ้นของ "กร-น็อค" หลังจากที่ได้ตกลงเป็นแฟนกันและตัดสินใจอยู่ด้วยกัน แต่ความรักมันไม่ง่ายเมื่อครอบครัวไม่เห็นด้วย ทำให้ความรักทั้งคู่สั่นคลอน เรียกได้ว่าแฟนๆ แค่เห็นตัวอย่างยังเจ็บหัวใจ ถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ต่างเชียร์ให้ภาคนี้ไม่เป็นจุดจบกันเลยทีเดียว โดยนอกจากนี้ยังมีตัวละครหลักของเรื่องที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม- พิมพ์นิชกุล) ที่ภาคนี้เธอต้องจัดเลิฟซีนแบบดุเดือด จัดหนักกับผู้ชายถึงสองคน เพราะความรักของเธอกับ "โช" (โทโมะ-วิศว) เริ่มมีปัญหา ทั้งยิหวาเองยังต้องทำงานกับผู้ชายที่ตรงสเป็คในฝันเกือบทุกประการ จึงทำให้สาวยิหวาเองก็รู้สึกหวั่นไหว และมาถึงฝั่งหนุ่ม "ฟาร์ม" ที่ได้พาหนุ่มน้อย หน้าใสมาเปิดตัวว่าเป็นแฟนใหม่ ต่อหน้า "หมอไบร์ท" อดีตคนรักของตน ทำเอาสาวก "ไบร์ทฟาร์ม" ที่ได้ติดตาม ถึงกับชวนสงสัยว่าหนุ่มที่มาดามหัวใจหนุ่ม "ฟาร์ม" ในครั้งนี้นั้นคือใคร มาจากไหน! วันนี้เราจะไปพาเปิดวาร์ป หนุ่มน้อยที่คว้าหัวใจ "ฟาร์ม" ได้ทั้งดวง มาทำความรู้จักไปพร้อมกันกับ นักแสดงหนุ่มที่น่าจับตามองในวงการ "หยิ่มกี้ - กมลวัชรธรรม สุวิทยาวัฒน์" หนึ่งในผู้ชนะของวงบอยแบนด์ "Ch8nce" จากรายการประกวดบอยแบนด์ชื่อดัง "La Banda Thailand ซุป'ตาร์บอยแบนด์" โดยในเรื่องนี้ "หยิ่มกี้" ได้รับบทเป็น "ริท" หวานใจคนใหม่ของ "ฟาร์ม" ซึ่งเป็นการรับบทชายรักชายครั้งแรก แถมยังต้องมีฉากเลิฟซีนสุดเผ็ด งานนี้เห็นทีว่าหนุ่ม "หยิ่มกี้" ได้ซุ่มซ้อมทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้ได้ฉากเลิฟซีนออกมาอย่างร้อนแรงไม่แพ้พี่ๆ เลยทีเดียว! และแล้วก็ใกล้ถึงเวลาออนแอร์อย่างเต็มตัว สำหรับ "Together with me the next chapter" ว่าสุดท้ายแล้วความรักต่อจากนี้ของ "กร-น็อค", "โช-ยิหวา" และ "ไบร์ท-ฟาร์ม" จะกลายเป็น "จุดเริ่มต้น หรือ จุดจบ ของความสัมพันธ์ครั้งนี้ รออินน้ำตาท่วมจอไปพร้อมกัน เริ่มตอนแรก ในวันพุธที่ 26 กันยายน 61 เวลา 20.00 น. บน LINE TV สามารถรับชมตัวอย่างและอินไปพร้อมกันได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=bgnJOwSvMHc