ภาพข่าวตลาดหลักทรัพย์ฯ รับรางวัลในฐานะองค์กรที่ดูแลสิ่งแวดล้อม

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 21, 2018 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นพเก้า สุจริตกุล ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รับโล่ประกาศเกียรติคุณ โครงการลดก๊าซเรือนกระจกภาคสมัครใจตามมาตรฐานไทย (T-VER) พร้อมทั้งรับรางวัล Carbon Neutral Event จากงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ปี 2561 จัดโดย องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) เมื่อ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา ทั้งนี้ปี2559 ตลาดหลักทรัพย์ฯ ยังได้รับรางวัล Carbon Footprint for Organization ในฐานะองค์กรที่ดูแลสิ่งแวดล้อมด้วย นอกจากนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ยังได้ริเริ่มโครงการ Care the Bear ที่เชิญชวนพันธมิตรภาคธุรกิจ ช่วยกันลดโลกร้อนจากการจัด Event ซึ่งได้รับความสนใจจากบริษัทจดทะเบียนอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ มีส่วนร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมสอดคล้องกับ SDGs ข้อที่ 13 เรื่องการรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Climate Action) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม www.setsocialimpact.com