ภาพข่าวSONIC นำทัพโรดโชว์พบนักลงทุนที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 24, 2018 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวกนกวรรณ พิฤทธิ์บูรณะ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท หรือ SONIC หนึ่งในผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์แบบครบวงจรระดับภูมิภาค และนายรนัท เลียวเลิศสกุลชัย (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัทแกรนด์ลิงค์ ลอจิสติกส์ จำกัด ในเครือ โซนิค กรุ๊ป พร้อมด้วย นายเอกจักร บัวหภักดี (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการบริษัท แคปปิตอลวัน พาร์ทเนอร์ จำกัด ในเครือโกลเบล็กกรุ๊ปในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลและทิศทางการดำเนินธุรกิจแก่นักลงทุนที่กรุงเทพฯ ในโอกาสที่ SONIC เตรียมเสนอขายหุ้นIPO ไม่เกิน 150 ล้านหุ้น ก่อนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ภายในไตรมาส 4/61 โดยมีนายประพันธ์ เจริญประวัติ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ร่วมเป็นเกียรติ