ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ “TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT” ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask

ข่าวบันเทิง Monday September 24, 2018 17:40 —ThaiPR.net

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ “TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT” ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ หน้ากาก นักร้อง หรือ The Mask Singer Season 4 และในวันนี้ นนท์ ธนนท์ พร้อมแล้วกับการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของตัวเอง "TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT"
หลายคนอาจจะได้สัมผัสกับ นนท์ ธนนท์ ในผลงานทางดนตรีของเค้ามาแล้วมากมาย อาทิ "มีผลต่อหัวใจ, ฝืนตัวเองไม่เป็น, ไม่สนิท, เจ็บที่ยังรู้สึก, เปลี่ยนเป็นรัก, ใช่เธอใช่เลย" และอีกมากมายหลายบทเพลง และในวันนี้เค้าพร้อมเปิดตัวตนแบบเต็ม ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักเค้ามากขึ้นแล้วแบบใกล้ชิดกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้นใน "TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT" ซึ่งกับตอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า ทุ่มสุดตัว เทหมดใจ เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกด้านหนึ่งของเค้า นนท์ ธนนท์
สำหรับคอนเสิร์ต "TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT" ในครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 รอบการแสดง 17.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 ของ ศุนย์การค้า SHOW DC บัตรราคา 1,000 / 2,000 และ 3,000 บาท โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมเป็นต้นไป ณ Counter Serviceของ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Counter Service Call Center : 02-826-7788
พิเศษสำหรับลูกค้าทรู!!! เท่านั้น ได้รับส่วนลดพิเศษ 15% ทุกที่นั่ง และเปิดจองบัตรล่วงหน้าสำหรับแฟนตัวจริง สามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 และ วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป แฟน ๆ ที่จองบัตรล่วงหน้าจะได้รับ Exclusive Photo Set ทุกที่นั่ง!!! ห้ามพลาด
ร่วมมาเป็นอีกก้าวสำคัญของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ตามฝันมาทั้งชีวิต และพร้อมเปิดอีกด้านให้ทุกคนได้รู้จักและสัมผัสกับผู้ชายคนนี้ นนท์ ธนนท์ จำเริญ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pantherentertainment.net


แท็ก thailand   นักร้อง   mask  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ