เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท คว้ารางวัล Best Mid-Range Hotel Brand จากงาน TTG Travel Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 12

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 25, 2018 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ สาขา โรงแรมขนาดกลางดีเด่น (Best Mid-Range Hotel Brand) จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 29 เป็นปีที่ 12 ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 โดยการตัดสินมาจากผลโหวตของผู้อ่านนิตยสารทีทีจี เอเชีย (TTG Asia) ซึ่งเป็นนิตยสารด้านธุรกิจและท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย นับเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์เบสท์เวสเทิร์นและศักยภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ รวมถึงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการได้รับการยอมรับในภูมิภาคเอเชียมาอย่างยาวนาน มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับรางวัลอันทรงเกียรติ ในฐานะโรงแรมขนาดกลางดีเด่น (Best Mid-Range Hotel Brand) จากเวที TTG Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 12 แม้ว่าเบสท์เวสเทิร์นจะมีแบรนด์โรงแรมในเครือที่รองรับตลาดหลากหลายระดับ แต่เรายังคงภาคภูมิใจที่ยังคงได้รับการสนับสนุนให้เป็นหนึ่งในผู้นำแบรนด์โรงแรมระดับกลาง เราขอขอบคุณทุกๆ พันธมิตรทางธุรกิจที่ได้ให้การสนับสนุนโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น และเป็นสื่อกลางระหว่างเบสท์เวสเทิร์นกับลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจมาโดยตลอด" "เบสท์เวสเทิร์น มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาโรงแรมมามากกว่า 72 ปี ปัจจุบันได้ขยายแบรนด์และพัฒนาโรงแรมไปตามเมืองสำคัญต่างๆ ทั่วเอเชีย อาทิ เกาะฟูโกว๊ก เวียดนาม และเกาะโบฮอล ฟิลิปปินส์ นับเป็นช่วงเวลาสำคัญของการขยายธุรกิจของเบสท์เวสเทิร์นให้เป็นที่รู้ในภูมิภาคนี้ และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาสถานะของการเป็นแบรนด์โรงแรมระดับกลางที่ได้รับการยอมรับในปีต่อๆไป" มร. แบร์ริแวง กล่าวเสริม เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขยายธุรกิจและเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง โดยมีแบรนด์โรงแรมในเครือรวม 11 แบรนด์ ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งนักลงทุนและกลุ่มนักท่องเที่ยวที่หลากหลาย แบ่งเป็นแบรนด์โรงแรมแบบซอฟต์แบรนด์ 3 แบรนด์ ได้แก่ บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Premier Collection(R) by Best Western) บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Signature Collection(R) by Best Western) และ ชัวร์สเตย์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (SureStay Collection(R) by Best Western) อีกทั้งการเปิดตัวแบรนด์ V?b(R) โรงแรมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีทันสมัย เอาใจกลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ โดยจะเปิดให้บริการโรงแรมแห่งแรกในเอเชียที่กรุงเทพฯ ในช่วงปลายปีนี้