ทำความสะอาดเชื้อเพลิงกับผลิตภัณฑ์ FORTRON (โฟรตรอน)

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 25, 2018 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล FORTRON (โฟรตรอน) ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง นำเข้าและจัดจำหน่าย โดยบริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย นวัตกรรมแห่งการดูแลรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์ 91, 95, E20 และ E85 รวมถึงไบโอดีเซล B7 และ B10 โดยตรง FORTRON เป็นหนึ่งเดียวในการขจัดน้ำ สนิม ไขมัน เชื้อราและแบคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิงตั้งแต่ในถังน้ำมันจนไปถึงปลายหัวฉีด ทำให้อัตราเร่งดีขึ้น การเผาไหม้สมบูรณ์ สตาร์ทติดง่าย ช่วยยืดอายุการใช้งาน และ FORTRON ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่นักแข่งทั่วโลกให้ความไว้วางใจเลือกใช้ในการดูแลรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ FORTRON (โฟรตรอน) มีวางจำหน่ายที่ศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำทั่วไป และศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ เอ.ซี.ที.ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ช่องทางออนไลน์ www.force.co.th หรือ www.facebook.com/fortrongroup และ Call Center 02-961-3727