ภาพข่าวดิ โอลิมปิค คลับ ได้ฤกษ์ดีเปิดสนามแบดมินตัน 4 คอร์ท

ข่าวกีฬา Wednesday September 26, 2018 09:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เอ็ม บี เค ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ ฟิตเนสใจกลางเมืองมาตรฐานการให้บริการระดับสากล ด้วยพื้นกว่า 9,000 ตารางเมตร ครบครันทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายในร่มและสนามกีฬากลางแจ้ง ได้ฤกษ์ดีเปิดให้บริการสนามแบดมินตันขนาดมาตรฐาน จำนวน 4 คอร์ท โดยมี ศุภเดช พูนพิพัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยเหล่าดาราเซเลบริตี้ มาร่วมแข่งขันเป็นคู่เปิดสนาม อาทิ ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ณ ดิโอลิมปิค ฟิตเนส คลับ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภาพประกอบ จากซ้าย:1. มร.สเตฟาน ไฮซ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส2. ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา นักแสดง เซเลบริตี้3. แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ นักแสดง เซเลบริตี้4. คุณอาทร วนาสันตกุล กรรมการผู้จัดการ เอ็มบีเค โฮเต็ล แอน ทัวร์ริซึ่ม5. คุณสุธรรม เนาว์สูงเนิน อดีตแชมป์แบดมินตันทีมชาติไทย และโค้ชแบดมินตันทีมชาติไทย6. คุณศุภเดช พูนพิพัฒน์ รองประธานกรรมการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)7. ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ นักแสดง และพิธีกร8. ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว นักแสดง และพิธีกร9. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดง และพิธีกร