ภาพข่าวการประชุมคณะกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ 5/2561

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 19, 2018 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง ศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลัง นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะที่ปรึกษาสภาสถาบันการเงินของรัฐ และนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในฐานะประธานกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ 5/2561 โดยมี นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย นายวิสุทธิ์ บริบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการและรักษาการผู้จัดการ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย และผู้บริหารจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม และสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ร่วมการประชุม ณ ห้องวิมานเมฆ ชั้น 3อาคาร 2 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 9 กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19กันยายน 2561