BDMS เดินหน้าสู่ความสำเร็จ ครองรางวัลกิจการด้านธุรกิจการแพทย์ดีเด่นระดับเอเชีย จากเอเชียมันนี่

ข่าวทั่วไป Wednesday September 26, 2018 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เอบีเอ็ม บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) (BDMS)ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งเดียวในธุรกิจการแพทย์ของไทย ที่ได้รับรางวัลกิจการดีเด่นของไทยในระดับเอเชียด้านธุรกิจการแพทย์ ในฐานะ Most Outstanding Company in Thailand – Healthcare Sector จากการสำรวจกิจการที่โดดเด่นที่สุดในเอเชีย โดยนิตยสารเอเชียมันนี่ สื่อสิ่งพิมพ์ด้านการเงินและตลาดทุนที่เป็นหนึ่งในความน่าเชื่อถือระดับโลก โดยมีแพทย์หญิงปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการและ นางนฤมล น้อยอ่ำ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ (มหาชน) เป็นผู้แทนไปรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ทั้งนี้ นิตยสารเอเชียมันนี่ ได้จัดทำโพลล์สำรวจลงคะแนนรวม 2,382 โหวตจากบริษัทจดทะเบียนในตลาดเอเชีย 12 แห่ง สำหรับกิจการที่ถือว่าโดดเด่นที่สุดในภาคธุรกิจของประเทศนั้นๆ โดยการสำรวจออกแบบมาเพื่อมอบรางวัลแก่บริษัทจดทะเบียนที่โดดเด่นที่สุดในด้านต่างๆ เช่น ผลประกอบการทางการเงิน การบริหารจัดการ กิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ และโครงการเพื่อสังคมต่าง ๆ