Gossip News: อิเซตัน (Isetan) ส่ง Campaign Promotion at Warp Can “Toyoma Journey” เอาใจสาวกคนรักเจแปน

ข่าวทั่วไป Thursday September 27, 2018 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อิเซตัน บริษัท อิเซตัน (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจสาวกคนรักเจแปนแบบสุดๆๆ ส่ง Campaign Promotion at Warp Can "Toyoma Journey" เนรมิต จังหวัดโทยาม่ามา ประเทศญี่ปุ่นมาไว้ที่ Warpcan ภายในชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน@เซ็นทรัลเวิลด์ แล้วนะจะบอกให้!! ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นก็ได้แชะ&แชร์ภาพกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามชวนให้หลงใหลแบบธรรมชาติ….ธรรมชาติ พร้อมชมผลงานหัตถกรรมพื้นบ้านดั้งเดิมแหล่งผลิตเครื่องใช้ที่ทำจากดีบุกแท้ 100% แม้กระบวนการผลิตจะสืบทอดมาตั้งแต่อดีต แต่ผลงานการออกแบบทันสมัยไม่ตกยุคแถมโด่งดังไปไกลทั่วโลก การันตีด้วยผลงานที่ทำร่วมกับแบรนด์ดังมากมาย อาทิเช่น Dior Paris เป็นต้น งานนี้ห้ามพลาด!! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้- 9 ตุลาคม 2561 ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/IsetanThailand/สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ แน่นอนคอนเฟิร์ม!!