ภาพข่าวธอส. ออกบูธโครงการบ้านล้านหลังในงาน “เทศกาลท่องเที่ยวเกาะสมุย ครั้งที่ 3”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 27, 2018 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล ประธานกรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน ให้การต้อนรับ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประธานพิธีเปิดงาน "เทศกาลท่องเที่ยวเกาะสมุย ครั้งที่ 3 (SAMUI FESTIVAL 2018) จังหวัดสุราษฎร์ธานี" ทั้งนี้ ธนาคารได้ร่วมออกบูธนำเสนอโครงการบ้านล้านหลัง ปล่อยกู้รายละไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปีแรก ผ่อน 3,800 บาท/เดือน พ่วงค่าธรรมเนียม 4 ฟรี!! เพื่อร่วมสร้างโอกาสให้คนไทยมีบ้าน กรอบวงเงินโครงการรวม 60,000 ล้านบาท โดยประสานงานกับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ในพื้นที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี เบื้องต้นได้รับความร่วมมือจากบริษัท บ้านสวนกรุ๊ป (สุราษฎร์ธานี) จำกัด (มหาชน) ที่ยืนยันความพร้อมในการนำที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ในโครงการแกรนด์พารากอน มะปริง และโครงการพารากอนเวียงสระ 2 จำนวนรวมกว่า 150 ยูนิต มาให้ประชาชนจองซื้อตามเงื่อนไขของโครงการบ้านล้านหลัง มุ่งเน้นกลุ่มผู้มีรายได้น้อย กลุ่มคนวัยทำงาน หรือผู้ที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว รวมถึงกลุ่มผู้สูงอายุ ที่มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาท/เดือน ซึ่งธนาคารจะประกาศวันให้ประชาชนจองซื้อที่อยู่อาศัยในโครงการได้ภายในเดือนธันวาคม 2561 หรือ หลังจากผ่านความเห็นชอบโครงการบ้านล้านหลังจากคณะรัฐมนตรี อย่างเป็นทางการต่อไป ณ บริเวณท่าเทียบเรือหน้าทอน อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561