ข่าวเทคโนโลยี Friday September 28, 2018 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--วินเทอร์อีเจนชี่ ย้ายวันนี้ได้โปรดี 1 ปีเต็ม !!! ทรูมูฟ เอชเอาใจคนอยากย้ายด้วยโปรดีๆ ทั้งเน็ต ทั้งโทร ไม่มีกั๊ก ย้ายได้แล้ววันนี้ถึงก่อนสิ้นเดือนกันยายน ทรูมูฟ เอช จัดโปรย้ายค่าย ทั้งรายเดือนและเติมเงิน แรงได้จังหวะ เชิญลูกค้าต่างค่าย เปลี่ยนใจใช้ ทรูมูฟ เอช 4G ที่ครอบคลุมทั่วไทย ที่สุด อีสาน เหนือ ใต้ กลาง ตะวันตก ตะวันออก ครบทุกคลื่น ใช้ได้ทุกเครื่อง อีกด้วย เริ่มจากโปรทรูมูฟ เอช รายเดือน สำหรับลูกค้าย้ายค่าย ใช้เน็ตไม่หมด ทบได้อีก! พร้อมรับส่วนลดค่าบริการสูงสุดรวม1,200 บาท (ลด 100 บาท ทุกเดือน รวม 12 เดือน) 60 GB โทร 1,000 นาที เพียง 649 บ. / เดือน (ปกติ 749 บ.) 40 GB โทร 600 นาที เพียง 449 บ./เดือน (ปกติ 549 บ.) แถม WiFi ไม่จำกัดปริมาณ และโทรในเครือข่ายฟรี ไม่อั้น 24 ชม. แพ็กซูเปอร์คุ้ม ย้ายค่ายง่ายกว่าย้ายเครื่อง ย้ายมาทรูมูฟ เอชเลย ไม่ต้องยืดเยื้อ มีครบทุกคลื่น ใช้ได้ทุกเครื่อง โทรชัด เน็ตแรงทั่วไทย...ขอรหัสย้ายค่าย กด*151*เลขที่บัตรประชาชน#โทรออก สำหรับลูกค้าเติมเงิน ยิ่งง่าย แค่เปิดซิมใหม่ ย้ายค่ายมาเลย ย้ายค่ายเบอร์เดิม มาใช้แบบเติมเงิน รับโบนัสค่าโทรและเน็ต รวมสุงสุด 24,000 บาท (เดือนละ 2,000 บาท รวม 12 เดือน) เพียงเติมเงินสะสมครบ 100 บาททุก เดือน รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/true_mnpprepay นอกจากนั้นรับเน็ตเต็มสปีด ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน เล่นเน็ตเต็มสปีด 10 GB เพียง 100 บาท เน็ต ใช้ไม่หมดทบให้ รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/true_mnpprepay ติดตามข่าวสารทรูมูฟ เอช ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook@TrueMoveH www.facebook.com/truemoveh Line @TrueMoveH http://bit.ly/truemoveh_line Twitter @TrueMoveH https://twitter.com/truemoveh Instragram @TrueMoveH https://www.instagram.com/truemoveh/ Youtube @TrueMoveH https://www.youtube.com/truemoveh