'คูราพรอกซ์’ ออรัลแคร์พรีเมียมเมดจากสวิสที่ฮอตสุดนาทีนี้ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในไทย ด้วยนวัตกรรมยาสีฟันสะท้อนความเป็นคุณ BEYOU

ข่าวทั่วไป Monday October 1, 2018 09:18 —ThaiPR.net

'คูราพรอกซ์’ ออรัลแคร์พรีเมียมเมดจากสวิสที่ฮอตสุดนาทีนี้ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในไทย ด้วยนวัตกรรมยาสีฟันสะท้อนความเป็นคุณ BEYOU

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

'คูราพรอกซ์ (CURAPROX)' ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟัน (Oral Care) ระดับพรีเมียม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดจำหน่ายโดยบริษัท บาเสคแคร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมยาสีฟันสะท้อนความเป็นคุณ BEYOU ครั้งแรกในไทย
ผลัตภัณฑ์ของ 'คูราพรอกซ์ (CURAPROX)' ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่แฝงด้วยการให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในช่องปากอย่างถูกต้อง และทำได้จริง ภายใต้แนวคิดการให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพช่องปากมากกว่าแค่ฟันขาวและการมีลมหายใจสดชื่น เพราะการมีสุขภาพช่องปากที่ดีเป็นปัจจัยที่สำคัญสำหรับร่างกายที่สมบูรณ์จากภายในและภายนอก และการส่งมอบประสบการณ์ด้านการดูแลช่องปากและฟันอย่างถูกวิธี ตั้งแต่ ค.ศ.1972 สามารถสร้างกระแสนิยมในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกได้ในปัจจุบัน
นอกจากนี้ ยาสีฟัน 'คูราพรอกซ์ (CURAPROX)' ยังใช้ส่วนประกอบที่ปลอดภัย คือ ไม่ใช้สารประกอบที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว ได้แก่ สารที่ก่อให้เกิดฟองหรือ SLS ไม่มีกลูเต็น ไม่มีสารกันบูดประเภทพาราเบน ไม่มีไตรโคซาน ทั้งยังมีเอ็นไซม์กระตุ้นกลไกธรรมชาติต่อต้านแบคทีเรียในช่องปาก ที่เรียกว่า Lactoperoxidase System ช่วยชะลอและต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียไม่ดีที่ก่อให้เกิดโรคในช่องปาก และมีฟลูออไรด์ซึ่งตอบวัตถุประสงค์หลักในการใช้ยาสีฟัน พร้อมสนับสนุนวิธีการแปรงแห้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันโรคฟันผุ เหมาะกับสภาพช่องปากในทุกกลุ่มการรักษาและจากกระบวนการต่างๆ ที่ผ่านการคิดค้นอย่างถี่ถ้วนนี้ ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพช่องปากที่แตกต่างให้แก่ผู้บริโภค เพื่อให้การดูแลสุขภาพช่องปากเป็นเรื่องง่าย ไม่เป็นภาระ และให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างเห็นได้ชัด
ล่าสุด 'คูราพรอกซ์ (CURAPROX)' ได้วางจำหน่ายยาสีฟันรวม 3 รุ่น ประกอบด้วย CURAPROX Enzycal ยาสีฟันสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ราคาหลอดละ 350 บาท, CURAPROX Black is White และ White is Black ยาสีฟันชาโคลเพื่อฟันขาว ที่มาพร้อมกับแปรงสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการขจัดคราบสีโดยเฉพาะ ในราคาชุดละ 1,100 บาท และ BEYOU ยาสีฟันที่ทำให้การแปรงฟันสนุกยิ่งขึ้น พร้อมแปรงสีฟัน รุ่น CS5460 Ultra Soft ราคาชุดละ 795 บาท ผ่านช่องทางจัดจำหน่าย 2 รูปแบบ ได้แก่ ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ shop.curaprox.co.th และช่องทางออฟไลน์ผ่านร้านค้าปลีกเฉพาะอย่าง (Specialty Store) อาทิ สถานพยาบาลหรือคลินิกทันตกรรม ร้าน DragCura ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคแน่ใจได้ว่าจะได้รับคำปรึกษาและความรู้ด้านการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างถูกหลักการโดยผู้เชี่ยวชาญ
ด้วยความโดดเด่นต่างๆ ของ'คูราพรอกซ์ (CURAPROX)' จึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกของผลิตภัณฑ์ออรัลแคร์ ที่สามารถครองใจผู้บริโภคช่างเลือกที่รักการดูแลช่องปากอย่างแท้จริง
ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และการความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพช่องปากเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/curaproxth/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ