ภาพข่าวฉลองครบรอบ 10 ปี แบรนด์ เอ็มแกลเลอรี่ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล

ข่าวบันเทิง Monday October 1, 2018 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล นำโดย คุณนันธกร แซ่จัง (ท่านที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด พร้อมด้วยลูกค้าคนพิเศษอย่าง มร. เฮสเตอร์ ชิว (ตรงกลางในรูป) ประธานกรรมการ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด และผู้บริหารของโรงแรมฯ ร่วมกันจัดงานฉลองครบรอบ 10 ปีแบรนด์ เอ็มแกลเลอรี และเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนันสนุนโรงแรม วี กรุงเทพฯ อย่างเสมอมา โดยภายในงานมีการเล่นดนตรีแจ๊สสด อาหารแบบคานาเป้ และเครื่องดื่มพิเศษต่างๆ พร้อมการแสดงของบาร์เทนเดอร์ และของรางวัลมากมาย ซึ่งงานนี้จัดเป็นธีม The Great Gatsby ให้คนมาร่วมงานได้สนุกกับการแต่งตัวอย่างเต็มที่ บุคคลในถาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณ กรณ์ พวงขาว – ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โรงแรม วี กรุงเทพฯ 2. คุณ ณิชชา ภัควีรานันท์ – ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสื่อสารระบบดิจิตอล โรงแรม วี กรุงเทพฯ 3. คุณ นันธกร แซ่จัง – ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรม วี กรุงเทพฯ 4. มร. เฮสเตอร์ ชิว – ประธานกรรมการ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด 5. คุณ บรรเทิง ตัลยารักษ์ – ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรม วี กรุงเทพฯ 6. คุณ ชลธร งามพงษ์ – จัดการสปา โรงแรม วี กรุงเทพฯ 7. มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ