เมืองไทยได้วงดนตรีน้องใหม่ประดับวงการแล้ว !!! การประกวดวงดนตรีระดับมัธยมจากทั่วประเทศ “GOLD CITY THAILAND BAND KNOCKOUT 2018”

ข่าวบันเทิง Monday October 1, 2018 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.-- จบไปอย่างสวยงามกับการประกวดวงดนตรีระดับมัธยม "GOLD CITY THAILAND BAND KNOCKOUT 2018" เครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท โกลด์ซิตี้ ฟุตแวร์ จำกัด เปิดเวทีค้นหาเด็กมัธยมที่มีความฝัน และรักในการเล่นดนตรี ได้รับการตอบรับจากวงดนตรีระดับมัธยมจากทั่วประเทศ 119 วง ที่แต่งเพลงเองตามโจทย์ "Let's go สายลุย!! ไม่คุยให้เสียเวลา" ให้เข้ากับวัยรุ่นยุคใหม่คิดและลงมือทำทันที และส่งคลิปเข้ามาและผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดย เจ-เจตมนต์ PENGUIN VILLA / เอ๋-อีโบล้า / พล่ากุ้ง-Magenta / ติ๊ก-PLAYGROUND / เก่ง ธชย / ศิลปินรุ่นพี่ LOMOSONIC และ วงโคตรยิ้ม (ศิษย์เก่าศิลปินรุ่นพี่ TBK 2011) ในที่สุดวงที่คว้าเข็มขัดแชมป์ไปครองและได้ทุนการศึกษา 200,000 บาท คือ TBK045 วง REFILL จากโรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร จังหวัดชลบุรี และรางวัล POPULAR VOTE ได้แก่ TBK019 วง THE PODPAB จากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2 กทม. ซึ่งนอกจากรางวัลอันทรงเกียรติแล้ว ทั้ง 2 โรงเรียนยังได้รองเท้านักเรียน Gold City ไปกันฟรี ๆ ทั้ง 2 โรงเรียนอีกด้วย !!! หลังจากนี้น้องๆ TBK045 วง REFILL จะได้ทำเพลงโดยมีพี่ๆ คณะกรรมการช่วยดูแล และได้ขึ้นโชว์ที่เทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ 15 ไม่สูบ ไม่ดื่ม ไม่เสพ อีกด้วย ทั้งนี้จากการเปิดโอกาสจากผู้สนับสนุนโครงการที่ลุยไปด้วยกัน โดยคุณสุรศักดิ์ จินาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ ที่ได้มองเห็นความสามารถของเด็กมัธยมไทย มอบทุนการศึกษา 200,000 บาท และรองเท้านักเรียนใส่ฟรีทั้งโรงเรียน สำหรับรางวัลชนะเลิศ และภายในวันชิงชนะเลิศได้รับเกียรติจากคุณวิชชา โพธิปัสสา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โกลด์ซิตี้ ฟุตแวร์ จำกัด มามอบรางวัลให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ แล้วพบกันใหม่ปีหน้า "GOLD CITY THAILAND BAND KNOCKOUT 2019"