ลุ้น! รายการ The Mask Singer จากประเทศไทย เข้าชิงรางวัลระดับโลก “INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018”

ข่าวบันเทิง Tuesday October 2, 2018 14:03 —ThaiPR.net

ลุ้น! รายการ The Mask Singer จากประเทศไทย เข้าชิงรางวัลระดับโลก “INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018”

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ยังคงเป็นรายการที่ได้รับความสนใจและความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการที่มีเรตติ้งอันดับต้นๆของประเทศ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ของทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยล่าสุดได้รับชื่อเข้าชิงรางวัลระดับโลก INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018 โดยจะมีการประกาศผลรางวัลในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ นิวยอร์คซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา
อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของรายการโทรทัศน์ไทย สำหรับ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่ถือว่าเป็นรายการเดียวจากเอเชียที่ได้มีโอกาสเข้าชิงรางวัล INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018 ประเภท "Non-Script Entertainment" และ เป็น 1 ใน 4 รายการที่เข้ารอบสุดท้ายในการชิงรางวัล จาก 4 ประเทศ ได้แก่ รายการ ดิส ยู เกท เดกอร์ เมส เสจ จากประเทศเบลเยี่ยม, รายการมาสเตอร์เชฟ จากประเทศออสเตรเลีย, รายการท๊อป เชฟ จากประเทศเม็กซิโก และรายการ The Mask Singer จากประเทศไทย
สำหรับรางวัล EMMY AWARDS นั้นถ้าเปรียบในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับความยิ่งใหญ่ของรางวัลจะเทียบเท่ากับการประกาศผลรางวัล OSCARS ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เลยทีเดียว
ร่วมลุ้น และ ร่วมเชียร์ รายการที่ผลิตโดยคนไทยให้ได้รับรางวัลระดับโลก เพื่อร่วมสร้างประวัติศาสตร์ ไปพร้อมกัน ในการประกาศรางวัล "INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2018" ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ณ นิวยอร์คซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้คนไทยไม่ควรพลาด ส่งแรงเชียร์แรงใจให้รายการของคนไทยได้รับรางวัลและสร้างชื่อบนเวทีระดับโลก


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ