เรียนรู้ครบทุกขั้นตอนกับ TFEX Algorithmic Trading and Competition 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 2, 2018 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX ชวนพบปรากฏการณ์ของการเรียนรู้ครบทุกขั้นตอน ครั้งแรกกับรูปแบบใหม่ของ TFEX Algorithmic Trading and Competition 2018 ที่ผู้สนใจจะได้เรียนรู้เทคนิค พร้อมเวิร์คช็อป และแข่งขัน ฟรีตลอดกิจกรรม เลือกได้ตามความสนใจ "TECHNICALxWORKSHOP" เรียนรู้ และทดลองโปรแกรมส่งคำสั่งซื้อขายแบบอัตโนมัติ MT4 โดย อติ อติกุล CMT, CFA, FRM ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายตราสารอนุพันธ์ บล. หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด และ จิระเดช คูหากาญจน์ CEO บริษัท ท๊อปเทรดเดอร์ จำกัด วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค. 2561 เวลา 9.00-16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ และ"COMPETITION" แข่งขันจริงชิงรางวัลรวมกว่า 1 แสนบาท กับครั้งแรกในการใช้โปรแกรม MT4 ในการแข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 15 พ.ย. 2561 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.TFEX.co.th