ภาพข่าวซูบารุเผยโฉม 10 ตัวแทนชาวไทย ร่วมโชว์ความแกร่งชิงSUBARU XV 2.0i-P ในการแข่งขัน “SUBARU CHALLENGE: THE ASIA FACE OFF 2018” ที่สิงคโปร์

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 2, 2018 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายกมล วิบูลย์จันทร์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบรางวัลให้แก่ 10 สุดยอดคนไทยหัวใจแกร่งที่พิชิตชัยในการแข่งขัน Subaru Thailand Palm Challenge 2018 "Hold it, Keep it" "แตะรถ ชิงรถกับซูบารุ ครั้งที่ 11" เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งชิงชัยความอึดเต็มพิกัดระดับภูมิภาคในรายการ "SUBARU CHALLENGE: THE ASIA FACE OFF 2018" ที่ประเทศสิงคโปร์ระหว่างวันที่ 26 – 31 ตุลาคมนี้ ร่วมกับตัวแทนจากอีก 8 ประเทศจากกลุ่มบริษัท มอเตอร์ อิมเมจ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรถยนต์ SUBARU XV 2.0i-P มูลค่ากว่า 1,259,000 บาท ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมการแข่งขัน "SUBARU CHALLENGE: THE ASIA FACE OFF 2018" ได้ที่ https://www.facebook.com/SubaruThailandPalmChallenge