"We Fly Smiles ให้ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้ม" นกแอร์พร้อมส่งมอบความสุขให้คุณตลอดเดือนตุลาคมนี้ เพียงเดินทางกับนกแอร์ ลุ้นรับของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 433,000 บาท

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 3, 2018 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ชมฉวีวรรณ นกแอร์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทางให้ผู้โดยสารประทับใจมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกเที่ยวบินมีแต่รอยยิ้ม เอาใจลูกค้าให้ได้รับสิทธิพิเศษง่าย ๆ เพียงแค่จองตั๋ว และเดินทางภายในเดือนตุลาคมนี้ ลุ้นรับของรางวัลจาก 4 พันธ์มิตรของนกแอร์ รวมทั้งสิ้น 38 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 433,000 บาท - เมื่อจองบัตรโดยสารประเภทบินสบาย (Nok X-tra) รับทันที สิทธิ์ลุ้นบินฟรี ทั้งเส้นทางในและต่างประเทศ (ไป – กลับ) ในบัตรโดยสารประเภทบินสบาย (Nok X-tra) จำนวน 5 รางวัล/สัปดาห์ รวมมูลค่า 78,000 บาท - เมื่อจองบัตรโดยสารประเภท บินเพลิดเพลิน (Nok MAX) รับทันที สิทธิ์ลุ้นรับบัตรโดยสารจากนกสกู๊ต ประเภท FlyBag เส้นทางดอนเมือง – นาริตะ (ไป – กลับ) จำนวน 5 รางวัล/เดือน รวมมูลค่า 150,000 บาท - เมื่อจองบัตรโดยสารประเภทบินสบาย (Nok X-tra) หรือ จองบัตรโดยสารประเภท บินเพลิดเพลิน (Nok MAX) รับทันที สิทธิ์ลุ้นรับ Garmin watch รุ่นForerunner 645 Music จำนวน 5 รางวัล/เดือน รวมมูลค่า 85,000 บาท และสิทธิ์ลุ้นรับบัตรห้องพัก 1 คืน พร้อมอาหารเช้า ที่โรงแรมเซ็นทาราวิลลา ภูเก็ต จำนวน 2 รางวัล/สัปดาห์ รวมมูลค่า 120,000 บาท ข้อมูลเพิ่มเติม บัตรโดยสารประเภทบินสบาย (Nok X-tra) : เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่มีสัมภาระ โดยจะมีบริการที่รวมนำหนักกระเป๋ามาให้โดยที่ผู้โดยสารไม่ต้องซื้อเพิ่มเติม - กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้มากถึง 7 กก. - โหลดกระเป๋า 15 กก. สำหรับเที่ยวบินในประเทศ และ 20 กก. สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ - สำรองที่นั่งได้เองล่วงหน้า - บริการน้ำดื่มนกชื่นใจ บัตรโดยสารประเภทบินเพลิดเพลิน (Nok MAX): เป็นบริการที่รวบรวมสิ่งจำเป็นสำหรับการเดินทางมาอย่างครบถ้วน ทำให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง นอกจากไม่ต้องกังวลใจกับเรื่องน้ำหนักกระเป๋าแล้ว ยังมีบริการอาหารร้อน และ น้ำดื่มนกชื่นใจพร้อมเสริฟ์บนเที่ยวบินอีกด้วย - กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้มากถึง 7 กก. - โหลดกระเป๋า 15 กก. สำหรับเที่ยวบินในประเทศ และ 20 กก. สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ - สำรองที่นั่งได้เองล่วงหน้า - อาหารร้อนบนเครื่อง - บริการน้ำดื่มนกชื่นใจ