“พุฒ-มิว” ชวนสัมผัสชีวิตดิจิทัลแรง เร็ว กว่าเดิม จากเอไอเอส

ข่าวบันเทิง Wednesday October 3, 2018 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ออร่าว่าที่เจ้าบ่าวกระจายสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" ล่าสุด ชวนนางเอก "มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน" น้องสาวคนสวยจากครอบครัวเอไอเอส มาทำภารกิจเปิดบ้านชวนคนที่ใช้บริการเครือข่าย เอไอเอส มาสัมผัสประสบการณ์ความเร็วและแรงกว่าเดิมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ งานนี้ หนุ่มพุฒ และ สาวมิว ทุ่มสุดตัวสมกับเป็นพรีเซ็นเตอร์เอไอเอส ขอดูแลลูกค้าคนพิเศษที่มาเปิดเบอร์ใหม่ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่ ตั้งแต่เดินเข้ามาในบูธ แนะนำแพ็กเกจและโปรโมชั่นสุดคุ้ม แถมยังช่วยเลือกเบอร์สวยโดนใจให้อีกด้วย เรียกว่าดูแลดีเหมือนเป็นคนในครอบครัว แต่ที่น่าอิจฉาสุดๆ คือ ผู้โชคดีที่ได้เซลฟี่ใกล้ชิดกับ พุฒ - มิว แถมยังได้น้องอุ่นใจไปกอดฟินๆ ที่บ้านด้วย ณ บูธ เอไอเอส ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2018 เมื่อวันก่อน โดย หนุ่มพุฒ บอกว่า "อาชีพของพุฒคือดีเจและนักแสดง ต้องมีการอัพเดททั้งเรื่องเพลง เทรนด์ใหม่ๆ และติดตามข่าวสารบ้านเมือง เรียกว่าต้องใช้มือถือหลายชั่วโมงในทุกๆ วัน ชีวิตจะอยู่กับดิจิทัลและอินเตอร์เน็ตตลอด ซึ่งปกติสัญญาณของเอไอเอสเร็วและแรง ไม่มีสะดุดอยู่แล้ว ตอนนี้มีการขยายคลื่นเพิ่ม ยิ่งทำให้เร็วแรงกว่าเดิมรองรับลูกค้าได้มากขึ้น และทำให้พุฒมั่นใจในคุณภาพเอไอเอสว่าคือที่หนึ่งตัวจริงครับ" ส่วน สาวมิว เผยว่า "บริการของเอไอเอสตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมิวมาก เพราะมิวเป็นนักแสดงมีถ่ายหนัง ถ่ายละคร ทำงาน บางทีการที่จะต้องไปจ่ายค่าใช้บริการแล้วไม่มีเวลา ก็สามารถเช็คข้อมูลการใช้งานต่างๆ รวมทั้งจ่ายค่าบริการทุกอย่างบนมือถือได้เลยผ่านแอพ my AIS (มาย เอไอเอส) สะดวกมากค่ะ เรียกได้ว่าเอไอเอสครบสุดจริงๆ ทั้งเครือข่ายเร็ว แรง และการบริการที่ดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของมิวค่ะ"