ไซมิส แอสเสท จัดงานเปิดตัวแบรนด์ “THE COLLECTION - เดอะ คอลเลคชั่น” โครงการระดับลักชัวรี่ โดย ไซมิส แอสเสท

ข่าวอสังหา Thursday October 4, 2018 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--เวิรฟ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมแห่งการอยู่อาศัยที่มีประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จมากมายจากหลายโครงการ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ "THE COLLECTION – เดอะ คอลเลคชั่น" โครงการคอนโดมิเนียม ที่ผสานที่สุดแห่งความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบของคอนโดมิเนียม High rise ระดับลักชัวรี่ บนทำเลศักยภาพที่โดดเด่นทั้งด้านการลงทุนและการอยู่อาศัย "สุขุมวิท 16" ที่สร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์"Live without Compromise" ไร้จุดบกพร่อง ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้า โดยมีผู้บริหารระดับสูง คุณขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ร่วมให้ข้อมูล ในวันอังคารที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ชั้น 3 ห้องจูเนียร์ บอลรูม 2 (รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก ทางออก 3 เชื่อมต่อทางเดินรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท ทางออก 2 แล้วเดินย้อนถนนอโศกมนตรี)